Đồng hồ IWC của nước nào? Chính hãng giá bao nhiêu?

Nổi tiếng trên toàn cầu là một trong những thương hiệu đồng hồ hạng sang, IWC đem đến hàng trăm mẫu thiết kế lịch lãm cổ điển pha lẫn hiện đại. Vậy đồng hồ IWC của nước nào, chính hãng giá bao nhiêu? Hãy tiếp tục theo dõi bài viết này của topnenchon.com để có thêm nhiều thông tin hữu ích về thương hiệu IWC này nhé!

Hãng đồng hồ IWC của nước nào?

Đồng hồ IWC là một thương hiệu đến từ Thụy Sĩ được thành lập bởi kỹ sư Florentine Ariosto Jones vào năm 1868. IWC là tên viết tắt của International Watch Company Schaffhausen, là một thương hiệu xa xỉ hàng đầu xứ sở thời gian.

Đến nay, trải qua nhiều năm tồn tại và phát triển, IWC được xem là một trong những tượng đài vững chắc trong các dòng đồng hồ nam cao cấp. Các sản phẩm hãng cung cấp trên thị trường như pilot watch, đồng hồ Chronograph, đồng hồ chống từ, đồng hồ chịu nước,…. Tất cả các sản phẩm đều được đầu tư chú trọng tỉ mỉ từng chi tiết nhằm đem đến vẻ đẹp và chất lượng trường tồn theo thời gian.

Giá đồng hồ IWC hiện nay như thế nào?

Được nhắc đến là thương hiệu đồng hồ cao cấp, xa xỉ nên IWC có nhiều mức giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Cụ thể, để sở hữu một thiết kế độc đáo của IWC, bạn cần bỏ ra số tiền khoảng 100 đến 500 triệu đồng. Thậm chí, với những sản phẩm cao cấp có số lượng giới hạn hay sử dụng những chất liệu cao cấp thì mức giá của IWC có thể lên tới hàng tỷ đồng.

Do đó, đây chính là thương hiệu đồng hồ được nhiều ca sĩ, nghệ sĩ hoặc người nổi tiếng ưa chuộng.

Mặc dù mức giá khủng như vậy nhưng IWC vẫn luôn được săn đón bởi các tay chơi sành đồng hồ, bởi nó có giá trị như một khoản đầu tư tăng dần theo thời gian.

Lịch Sử Đồng Hồ IWC

IWC còn được gọi là International Watch Company Schaffhausen là hãng đồng hồ xa xỉ hàng đầu tại Thụy Sĩ. Năm 1868, đồng hồ IWC đã được bắt nguồn tại Schaffhausen bởi một kỹ sĩ người Mỹ Florentine Ariosto Jones.

Trong khi hầu hết các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ đều nằm ở phía Tây Thụy Sĩ thì IWC lại được thành lập tại miền Đồng. Tại sao lại thế? Đó là bởi thác nước Rhine lớn nhất châu Âu gần đó, đây là nguồn năng lượng lý tưởng các các nhà máy của Jones.

Năm 2016, IWC đã đưa ra một số chỉnh sửa cho bộ sưu tập đồng hồ phi công Chronograph. Và tại bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra một số nhận xét và đánh giá chi tiết về một chiếc đồng hồ có chỗ đứng khá quan trọng trong phong cách thời trang hàng ngày của rất nhiều người.

Trên đây là những thông tin về đồng hồ IWC của nước nào, chính hãng giá bao nhiêu mà Đồng hồ Việt đã chia sẻ, hy vọng sẽ đem đến giá trị hữu ích cho bạn đọc. Hãy thường xuyên theo dõi chúng tôi để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích liên quan tới đồng hồ nhé.

 

Viết một bình luận