Đồng hồ Ogival của nước nào

Cuộc đua thời gian ngày càng trở nên khốc liệt khi hàng loạt các thương hiệu đồng hồ mới xuất hiện trên thị trường. Với nhiều kiểu dáng mẫu mã đa dạng, hiện đại chúng luôn đem đến cho người dùng sự ấn tượng của riêng mình. Trong đó, Ogival đang là thương hiệu được yêu thích nhất hiện nay bởi các tín đồ. Vậy đồng hồ Ogival của nước nào, giá có đắt không? Hãy cùng Đồng hồ Việt tìm hiểu thương hiệu này trong bài viết dưới đây nhé!

Đồng hồ Ogival của nước nào sản xuất?

Với những dân chơi sành đồng hồ thì chắc chắn nguồn gốc xuất xứ là một yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng sản phẩm. Đồng hồ Ogival được thành lập năm 1903 tại Thụy Sỹ bởi nghệ nhân Rene Brandt. Ông sử dụng hình ảnh đại diện cho thương hiệu là chú cá nhảy lăn tăn tượng trưng cho sự may mắn. Đây cũng chính là nguồn gốc mà cái tên Ogival – chú cá nhảy ban phước lành được hình thành.

Dù thương hiệu được thành lập năm 1903 nhưng mãi đến năm 1929 những chiếc đồng hồ Ogival đầu tiên mới được trình làng thị trường. Từ khi mới thành lập cho đến nay, hãng vẫn luôn nỗ lực trong việc xây dựng thương hiệu cũng như phát triển các sản phẩm của mình. Do đó, Ogival đã nhận về nhiều danh hiệu nổi tiếng như đồng hồ cùng đội nhà thám hiểm thăm dò hang động Core Earne tại Pháp, đồng hồ đa chức năng và Chronometer lặn biển,…

Lịch sử đồng hồ Ogival – Những cột mốc đáng tự hào

Thương hiệu đồng hồ Ogival khởi nguồn lịch sử từ năm 1903 tại thị trấn La Chaux-de-Fonds, Thụy Sỹ. Đến nay, Ogival đã trở thành cái tên gắn liền với những cỗ máy thời gian mang nhiều giá trị.Những đóng góp âm thầm của Ogival, tuy không nổi trội mạnh mẽ nhưng luôn được người yêu đồng hồ Thụy Sĩ ghi nhận. Nhưng ghi nhận đó liệu đã đủ để thuyết phục chúng ta? Chỉ bằng chứng cụ thể mới có sức mạnh đưa ra kết luận: Có nên mua đồng hồ Ogival chính hãng hay không? Chỉ có một cách duy nhất: Đánh giá đồng hồ Ogival, hoàn toàn trên phương diện chất lượng Thụy Sỹ!

Giải mã đồng hồ Ogival của nước nào? Giá bao nhiêu? Chất lượng như nào?

Đồng hồ Ogival từ trước đến nay vẫn được săn đón rộng rãi bởi nhiều khách hàng trên toàn thế giới. Hơn thế, họ còn được giới chuyên môn đồng hồ đánh giá khá cao bởi sự sáng tạo vượt bậc cùng chất lượng bền bỉ trên từng sản phẩm được ra mắt.

Mặc dù cực kỳ danh tiếng và được ưa chuộng, thế nhưng vẫn còn một số người chưa biết và cần tìm lời giải đáp rằng hãng đồng hồ Ogival của nước nào, đồng hồ Ogival giá bao nhiêu, có nên mua đồng hồ Ogival hay không,…

Qua những cột mốc trên, ta có thể thấy được sự phát triển hết sức bền vững và chắc chắn của thương hiệu “Chú cá nhảy” Ogival. Hi vọng với bài viết, quý khách đã có cho mình những hiểu biết sâu sắc hơn về hãng đồng hồ Thụy Sĩ hết sức tuyệt vời này.

Viết một bình luận