Đồng hồ op của nước nào có tốt không?

OP là thương hiệu không còn xa lạ gì với những người chơi đồng hồ chuyên nghiệp, tuy nhiên đối với những người mới thì thương hiệu OP vẫn luôn là một ẩn số. Những thắc mắc thường gặp như đồng hồ OP của nước nào, giá bao nhiêu, sử dụng máy gì…sẽ được Hải Triều giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

Đồng hồ op của nước nào sản xuất?

Bên cạnh những đánh giá cao về mẫu mã và chất lượng của đồng hồ OP thì vẫn tồn tại không ít những tranh cãi xoay quanh OP là hãng đồng hồ của nước nào. Lý giải cho việc xuất hiện những tranh cãi này đó là bởi OP có một lịch sử phát triển khá đặc biệt.

OP là một trong những thương hiệu lâu đời trên sàn đấu thời gian. Được thành lập vào năm 1958 tại Thụy Sỹ, cái tên OP lấy cảm hứng từ tinh thần chiến đấu bất diệt của những vận động viên trong thế vận hội Olympia (nay được gọi là Olympic).

Đánh giá nguồn gốc đồng hồ OP

Ra đời từ thập niên 50 tại “cái nôi đồng hồ thế giới” – Thụy Sỹ, thương hiệu OP mang trong mình tinh thần thể thao bất diệt của thế vận hội Olympia (sau đổi tên thành Olympic).

OP được biết đến với 2 dòng sản phẩm chính là Olym Pianus và Olympia Star. Tuy thuộc cùng một thương hiệu nhưng Olym Pianus có xuất xứ từ Nhật Bản còn Olympia Star có xuất xứ từ Thụy Sĩ.

Trong khi Olym Pianus sử dụng “trái tim” Nhật Bản – tương tự với máy của đồng hồ Seiko thì Olympia Star được ráp máy quartz Thụy Sĩ với độ chính xác gần như tuyệt đối.

Olympia Star lắp ráp máy Ronda của Thụy Sĩ – dòng máy được rất nhiều thương hiệu lớn sử dụng và đạt các tiêu chuẩn khắt khe của một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ. Biểu tượng đặc trưng của dòng sản phẩm này là 2 cành ô liu mang thông điệp ý nghĩa về hòa bình, tự do và danh dự.

Giới thiệu sơ lược về thương hiệu

OP (Olympia) ra đời tại Thụy Sĩ vào những năm 1950 và là thương hiệu đồng hồ được đặt theo tên của Olympia (nay là Thế vận hội Olympic). Tuy nhiên, đến nay thương hiệu này đã thuộc về chủ sở hữu người Hồng Kông.

Dòng đồng hồ OP được chia làm 2 loại là dòng Olympianus và dòng Olympian Star. Olympia Star là dòng sản phẩm Swiss Made và Swiss Standard có hình cành ô liu tượng trưng cho hòa bình, tự do và bất tử. Với gần 100 năm hình thành và phát triển, đồng hồ nam Olympia Star đã đặt nền móng vững chắc cho sự bền bỉ và dẻo dai.

Thông qua bài viết này, bạn có thể phần nào đánh giá được thương hiệu đồng hồ OP có tốt không. Tuy nhiên, để nhìn nhận một cách chính xác nhất, hãy đến showroom https://topnenchon.com để trực tiếp trải nghiệm sản phẩm.

 

Viết một bình luận